หนังสือหลวงปู่หลิวยอดนิยม๑

หนังสือหลวงปู่หลิวยอดนิยม๑ บันไดสู่เซียน ฉบับมาตรฐาน 3D

โดย เสริฐ เต่านินจา

หนังสือหลวงปู่หลิวยอดนิยม๑ บันไดสู่เซียน ฉบับมาตรฐาน 3D หนังสือออกจำหน่ายต้นเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา นับเป็นหนังสือที่บรรดาศิษย์หลวงปู่หลิว ต่างรอคอย ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่น และมีเสริมเทคโนโลยี ที่พ่วงกับระบบ VRML บน Website ที่ใช้ดูแบบ 3D จึงเป็นเหตุทำให้หนังสือเลื่อนจากเดือนเมษายน 61 มาออกเอาต้นกรกฏาคม 61

เมื่อหนังสือออกจำหน่าย ผมได้รับหนังสือมาช่วงวันที่ 8 กรกฏาคม 2561 เมื่อแกะห่อออก เปิดขึ้นมาดู บอกได้คำเดียวว่า สมกับการรอคอย ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่น ภาพคมชัด ข้อมูลชี้ จุดจ่าย ชี้ตำหนิ ชัดแจ่ม เรียกได้ว่า เป็นบันไดสู่เซียน สมชื่อหนังสือจริงๆ ตัวหนังสือขนาดเท่าๆ กระดาษ A4 ทำให้หยิบจับถนัดมือ น้ำหนักไม่มากจนหนักเกินไป เรียกว่าใส่ใจในทุกตารางนิ้วเลยก็ว่าได้

หนังสือ ปกแข็ง ขนาด 21.5cm X 29.5 cm  จำนวน 290 หน้า

กระดาษอาร์ตมัน พิมพ์ 4สีทั้งเล่ม

ราคาเล่มละ 2,500 บาท

จากเนื้อหา ข้อมูลที่อัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นการจัดสร้างเหรียญแต่ละรุ่น เนื้อต่างๆ ของรุ่นนั้นๆ เรียกได้ว่าจุใจและถูกใจทั้งมือใหม่หัดส่อง และมือเก่าขั้นเซียน เรียกว่าใครพลาด ถือว่าพลาดอย่างแรง เพราะนอกจากเนื้อหาที่เป็นภาพ และข้อความแล้ว ยังมีระบบที่เชื่อมกับโทรศัพท์ เพื่อชมภาพ แบบ 3D อีกด้วย เรียกว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

การเข้าถึงข้อมูลแบบ 3D มีวิธีการง่ายๆ แค่ดูเนื้อหาไป เจอหน้าไหน หรือรุ่นไหน เห็น QR โค๊ด ก็เปิดแอปที่ สแกน QR โค๊ดได้ อย่างไลน์ หรือ ใน iPhone iPad ก็สามารถใช้ แอป Camera ซึ่งเป็น แอปกล้องถ่ายภาพที่ติดมากับเครื่อง สแกนได้เลย ส่วนแสกนแล้ว เห็นเป็นอย่างไร คงเขียนอธิบายให้เห็นภาพยาก เลยจัดบันทึกเป็นวิดีโอมาให้ชมเลย เชิญชมเลยครับ

 

เป็นไงบ้างครับ ดูวิดีโอสั้นๆ จบแล้ว หลายคนคงอยากเป็นเจ้าของแล้วใช่หรือเปล่าครับ บอกเลย งานนี้ช้าอด แน่นอนครับ

Copyright © 2018 LP Liew dot com. All rights reserved.